【教師】Giáo Viên Tiếng Nhật - Việc Làm Tiếng Nhật - Đà Nẵng
勤務地: ダナン
給与: 要相談

仕事内容

- Đào tạo là cốt lõi phát triển trong mọi hoạt động của Esuhai, trong đó đặc biệt là đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc hiệu quả theo phong cách Nhật nhằm đảm bảo cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học có đủ năng lực để làm việc trong các nhà máy, công ty Nhật tại Nhật Bản cũng như Việt Nam. Esuhai hướng đến mục đích "Đào tạo để làm việc", vì vậy học viên phải sử dụng được tiếng Nhật vào công việc cụ thể.

-Nếu bạn là người có tâm huyết với công tác giảng dạy, yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật, mong muốn truyền đạt lại kiến thức, kinh nghiệm, niềm đam mê tiếng Nhật cho các học viên thông qua phương pháp giảng dạy hiệu quả của trường Kaizen Yoshida, nhất định bạn sẽ thành công trong "nghiệp nhà giáo" tại Esuhai.

求める人材

- Có niềm đam mê, tâm huyết với nghề giáo, tận tâm, nhiệt tình, yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật.
- Có kinh nghiệm giảng dạy 1 năm trở lên, kỹ năng sư phạm tốt.
- Ưu tiên ứng viên thường trú tại Đà Nẵng.
- Bằng cấp: Cao đẳng.
- Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2相当).

福利厚生

- Lương theo năng lực thực tế.
- Điều chỉnh lương hàng năm. Trong năm đầu tiên chế độ điều chỉnh 2 lần.
- Chế độ phúc lợi: BHXH, phụ cấp nhà xa, làm thêm giờ, ...
- Thưởng 2 kỳ/ năm.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, các chế độ phúc lợi ưu đãi, cạnh tranh lành mạnh.
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp ổn định, lâu dài.

S2

担当者名: Mr.

Công ty Esuhai_với trên 10 năm hoạt động lĩnh vực đào tạo - tư vấn nguồn nhân lực - giới thiệu việc làm cho các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.
Với kế hoạch phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật có kinh nghiệm và biết tiếng Nhật thông qua đào tạo và tư vấn nghề nghiệp nhằm phát huy tối đa năng lực nhân sự góp phần phát triển kỹ thuật – công nghiệp Việt Nam. Hiện tại, Esuhai đang tuyển dụng 01 ứng viên cho vị trí Giáo Viên Tiếng Nhật.